FAQ

Nơi trao đổi các thắc mắc chung cho mọi người, hoặc có thể post câu hỏi riêng ngoài các thắc mắc chung được liệt kê ở đây trong phần comment ở dưới. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời sớm khi có thể.

FAQ (Frequently Asked Questions). Update as needed.

Q: Tôi muốn đăng ký làm thành viên thì làm thể nào?
A: Bạn có thể nhấn vào các biểu tượng mạng xã hội (social icons) để đăng nhập vào tài khoản riêng của mình. Lập tức bạn sẽ tự động trở thành member của Tuổi Teen.

Q: Tôi có cần phải là thành viên thì mới được cho comment ko?
A: Không. Bạn có thể cho comment mà không cần phải đăng ký. Tuy nhiên comment của bạn sẽ được duyệt trước khi được post lên. Please do not spam!

Q: Tôi muốn hợp tác cùng Team, đăng bài viết, tiếp thị sản phẩm trong này thì làm sao?
A: Bạn có thể nhấn vào phần Count me in hoặc phần Apply Now ở trang nhà. Ghi rõ chi tiết thông tin và nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc & hỗ trợ thêm cho bạn.

Q: Tôi thấy trang web của bạn có nhiều phần là Tiếng Anh. Tôi không rành hoặc không viết được Tiếng Việt thì có thể viết bằng Tiếng Anh luôn được không?
A: Được chứ. Bạn có thể viết bằng English rồi dùng Google Translate để post vào phần dưới bài của mình bằng Tiếng Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn dịch nó sang Tiếng Việt nếu thấy cần thiết.

Leave a Reply

avatar
500
  Subscribe  
Notify of